Tải InstallShield 2015 full crack

10/3/2020 9:08 AM | Lập trình

Các bạn lập trình viên khi deloy phần mềm, tools chắc cũng chẳng xa lại gì với phần mềm installShield. Và mình cũng vậy khi deploy vài cái tools crawl data cũng cực khổ tìm mấy bản installShield để deploy lên môi trường server. Nên hôm nay mình viết bài này chia sẻ bản InstallShield 2015 và bản VS 2015 pro cho bạn nào cần nhé. Có đầy đủ key. Link google driver.

InstallShield là phần mềm phát triển trình cài đặt Windows hàng đầu cho phép các nhà phát triển xây dựng cài đặt InstallScript và Windows Installer (MSI) đáng tin cậy cho máy tính, máy chủ, Web và các ứng dụng ảo. Chương trình bao gồm các công cụ tự động hóa để sản xuất, đóng gói và cài đặt phần mềm trong các định dạng EXE và MSI truyền thống. Ngoài ra, nó là trình cài đặt phần mềm duy nhất có thể trực tiếp chuyển đổi MSIs thành các gói ảo.

InstallShield 2015 là Công cụ phần mềm mạnh mẽ nhất để tạo trình cài đặt Windows hoặc gói phần mềm. InstallShield là một trong những phần mềm phổ biến nhất để tạo trình cài đặt Windows. Vâng, không lạ, bởi vì nó có một giao diện trực quan và toàn diện bao gồm hầu như tất cả các nhu cầu từ gói cài đặt Windows đơn giản đến phức tạp. InstallShield Full Version có thể tạo ra file cài đặt Windows, bạn có thể dễ dàng tổ chức tất cả các điều kiện tiên quyết, logic, câu hỏi, giao diện, cài đặt, registry vv mà người dùng có thể lựa chọn trong suốt quá trình cài đặt.

Các tính năng chính:

 • Tập lệnh tự động hóa, giao diện người dùng nâng cao và các tác vụ
 • Tương thích với các công nghệ mới nhất
 • Tuân thủ và cài đặt các giải pháp
 • Tạo cài đặt từ Visual Studio
 • Triển khai vào đám mây và cơ sở dữ liệu SQL
 • Cách dễ dàng để cài đặt các trình cài đặt Windows
 • Hỗ trợ nhiều mẫu cài đặt
 • Hỗ trợ các tag, scripting và sideloading
 • Tích hợp với Visual Studio và MSBuild
 • Và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở phần mềm và cài đăt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Xong.

Link google driver InstallShield 2015 : Download

Link google driver Visual Studio 2015 Pro: Download

Key visual studio 2015: HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

Tin tức khác

 • Tạo chatbot với CHAT GPT sử dụng C#

  Tạo chatbot với CHAT GPT sử dụng C#

  Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi sâu vào quá trình xây dựng chatbot bằng ChatGPT và C#. Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ, từ thiết lập quyền truy cập API ChatGPT đến triển khai chatbot của bạn. Bắt đầu nào!

 • Remote SQL Server. Cách mở port 1433 để kết nối với sqlserver từ xa.

  Remote SQL Server. Cách mở port 1433 để kết nối với sqlserver từ xa.

  Hiện nay nhiều người có xây dựng cơ sở dữ liệu trên server và kết nối tới để làm việc cho tiện. Nên mình chia sẻ bài viết này cho người mới nhé.

 • Sự khác nhau giữa Application, Virtual Direction và Site. Cách tạo 1 Virtual Direction.

  Sự khác nhau giữa Application, Virtual Direction và Site. Cách tạo 1 Virtual Direction.

  Trong IIS, bạn có thể tạo các trang web, ứng dụng và thư mục ảo để chia sẻ thông tin với người dùng qua Internet, mạng nội bộ hoặc mạng phụ. Mặc dù các khái niệm này đã tồn tại trong các phiên bản trước của IIS, một số thay đổi trong IIS 7 trở lên ảnh hưởng đến định nghĩa và chức năng của các khái niệm này. Quan trọng nhất, các trang web, ứng dụng và thư mục ảo giờ đây hoạt động cùng nhau theo mối quan hệ phân cấp như những khối xây dựng cơ bản để lưu trữ nội dung trực tuyến và cung cấp dịch vụ trực tuyến.

 • Design pattern là gì? Tại sao nên sử dụng Design pattern?

  Design pattern là gì? Tại sao nên sử dụng Design pattern?

  Design pattern là các giải pháp tổng thể đã được tối ưu hóa, được tái sử dụng cho các vấn đề phổ biến trong thiết kế phần mềm mà chúng ta thường gặp phải hàng ngày. Đây là tập các giải pháp đã được suy nghĩ, đã giải quyết trong tình huống cụ thể.

 • CDN là gì? Khi nào thì cần xài CDN cho website

  CDN là gì? Khi nào thì cần xài CDN cho website

  Thuật ngữ CDN có thể bạn sẽ bắt gặp khá nhiều bài viết trên thachpham.com, hoặc khi bạn cần một người có kinh nghiệm tư vấn giải pháp tiết kiệm băng thông máy chủ và tăng tốc độ website đều sẽ được nghe tư vấn là sử dụng CDN. Vậy CDN chính xác là cái gì, có bao nhiêu loại CDN, và website của bạn có thích hợp để sử dụng CDN không thì bài này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết đó.

 • Giao thức HTTP và HTTPS là gì? Tại sao nên sử dụng HTTPS?

  Giao thức HTTP và HTTPS là gì? Tại sao nên sử dụng HTTPS?

  Môi trường internet phát triển, kéo theo tội phạm mạng tăng cao, vì thế cần có những chuẩn bảo mật web cao hơn. Đó là lí do giao thức HTTPS dần thay thế hoàn toàn HTTP. Vậy, giao thức HTTPS là gì? HTTP và HTTPS khác nhau như thế nào? Và tại sao các website nên dùng HTTPS thay vì HTTP? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

 • Tích hợp zalo vào website.

  Tích hợp zalo vào website.

  Nếu bạn là một người có website bán hàng thì việc liên hệ thuận lợi nhanh cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Cũng chính vì lí dó này mình đã tìm hiểu sau khi chèn cho website của mình. Thấy hay nên chia sẻ cho mọi người có nhu cầu.