THÍCH GÌ THÌ CỨ LÀM THÔI. VÌ CUỘC ĐỜI CHẲNG HAI LẦN THẮM LẠI!

9/28/2020 8:45 AM | Cuộc sống

Thích người nào cứ mạnh dạn tỏ tình. Bởi chắc gì đã có duyên gặp lại lần 2. Người ta không thích lại thì buồn chút thôi, coi như một trải nghiệm để mình mạnh mẽ hơn.

THÍCH GÌ THÌ CỨ LÀM THÔI. VÌ CUỘC ĐỜI CHẲNG HAI LẦN THẮM LẠI!

Thích người nào cứ mạnh dạn tỏ tình. Bởi chắc gì đã có duyên gặp lại lần 2. Người ta không thích lại thì buồn chút thôi, coi như một trải nghiệm để mình mạnh mẽ hơn.

Cứ yêu đi, lo chi chuyện “mai sau” quá nhiều. Yêu sai thì yêu lại, bởi có ai yêu một lần và sống mãi duy chỉ 1 tình yêu cả đời đâu.

Yêu như nào cho bền lâu á? Hỏi làm chi, cứ yêu thôi, yêu theo cách của mình. Chẳng có cái lý thuyết đúng chuẩn nào dạy bạn phải chân thành với 1 người như thế nào, yêu ra sao để bên nhau trọn đời. Vì chỉ có bản thân bạn mới biết bạn muốn gì, bạn cần yêu như thế nào?

Công việc không thuận lợi, bản thân không thích thì cứ nghỉ thôi, không làm cái này thì làm cái khác. Tình yêu chẳng trọn vẹn rồi thì nhất định phải có công việc mà bản thân thực sự thích, thực sự đam mê và thoải mái với nó.

Thích thỏi son màu này, thích xăm hình, thích xỏ khuyên, thích nhuộm màu tóc màu nổi, thích đi phượt cùng bạn bè, thích 1 lần được nhậu thâu đêm suốt sáng với tụi bạn thân. Thích gì thì cứ làm thôi.
Ba mẹ la thì hãy nói ra sở thích, quan điểm riêng. Bức xúc thì cứ nói hết ra để ba mẹ hiểu.
Sợ mọi người dèm pha, chỉ trích. Bỏ ngay cái nỗi sợ vớ vẩn, chẳng tốt đẹp đó đi. Bạn sống cho bạn, không phải sống cho miệng lưỡi thế gian. Cứ bơ đi mà sống.

Không ai sống 2 lần. Cũng chẳng ai sống thay hộ bạn. Thích gì thì cứ làm. Vì đơn giản là: Cuộc sống là của mỗi người.

Nguồn: Lan toả yêu thương và những điều tích cực trong cuộc sống

Tin tức khác

 • Hạnh phúc và khổ đau. Kinh chuyển pháp luân

  Hạnh phúc và khổ đau. Kinh chuyển pháp luân

  Thế gian nằm trong biển khổ và như vậy là đáng khinh miệt, ghê tởm, không đáng cho ta bám níu. Thế gian là một ảo ảnh, không có gì là thực tế, do đó thế gian là hư vô trống rỗng.

 • Cho đi là còn mãi

  Cho đi là còn mãi

  Mục đích cuối cùng của mỗi sự sống bắt đầu là gì? Có phải là là sự tiếp nối thế hệ. Và mình cảm nhận được đó là những lần được trao cơ hội để chúng ta có thể rèn luyện ý chí và siêu thoát. Chúng ta càng 
  tiếp cận với nền văn minh hiện đại thì chúng tại lại càng xa rời với việc bước chân vào vùng đất thánh với sử thảnh thơi an nhiên trong bản tâm mỗi người.

 • Sự tồn tại

  Sự tồn tại

  Thiên địa là lữ quán của vạn vật, trăm đời là thời gian của lữ khách từ xưa tới nay

 • Kẻ nhập vai

  Kẻ nhập vai

  Mình chợt tự hỏi con người có kiếp sau không? Và nếu thật sự có kiếp sau thì mình nghĩ như mình bây giờ cũng chẳng thể nào nhớ được kiếp trước mình là ai, đã làm những gì...Vậy có phải mỗi người chúng ta hiện nay đang chính là kẻ nhập vai vào hoàn cảnh hiện tại mỗi người.

 • 22 HÌNH THỨC LỪA ĐẢO PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

  22 HÌNH THỨC LỪA ĐẢO PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

  Hiện nay xã hội ngày càng phát triển với thông tin truyền thông mạnh mẽ. Vì con người dễ tiếp cận với các nguồn thông tin mạng khác nhau nên rất dễ bị lừa. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu kiếm tiền, việc làm thêm nhưng không hiểu rõ về bản chất dẫn tới bị lừa. Vì vậy bài viết này sẽ nêu lên những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay cho mọi người cùng nhau tránh.

 • Thuyết cửa sổ vỡ. Và sự liên quan ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta.

  Thuyết cửa sổ vỡ. Và sự liên quan ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta.

  Nếu một tòa nhà với một vài cửa sổ bị phá vỡ và không được sửa chữa sẽ có xu hướng thu hút những kẻ phá hoại phá thêm vài cửa sổ khác. Cuối cùng, họ có thể đột nhập vào tòa nhà, và nếu nó trống, họ sẽ chiếm lấy nó hoặc thậm chí đốt phá nó. Tương tự như vậy, nếu một vỉa hè có rác tích tụ, thì người ta sẽ tiếp tục xả rác hoặc để cả túi rác ở đó…

 • Trường Sơn tự sự, theo miền ký ức

  Trường Sơn tự sự, theo miền ký ức

  Đây là nơi để mình chia sẻ những thứ mình cảm nhận và minh ngộ ra được. Hy vọng mọi người đọc vui vẻ.