Gái xinh trong mắt dev

9/18/2020 8:58 AM | Cuộc sống

Sở hữu vẻ đẹp tinh tuyền và đặc biệt là khi khoác lên mình tà áo dài trắng, nữ sinh Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng chỉ biết lặng im mà lắng nhìn.

Hôm nay tất cả các trường sẽ bắt đầu vào năm học mới, rất nhiều bạn trẻ đã đăng tải những hình ảnh cực tinh tuyền trong chiếc áo dài trắng. Trong đó có nữ sinh Đà Nẵng với bức ảnh áo dài đẹp tựa thiên thần.

Nữ sinh được nhắc tới đó là Phạm Lê Khánh Linh (sinh năm 2000) hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Khánh Linh cũng chia sẻ thêm rằng, những bức ảnh cực xinh trong chiếc áo dài trên được chụp khi cô là học sinh cấp 3. Còn bây giờ cô bạn đã là sinh viên năm nhất.

"Loạt hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội chụp ở nhiều thời điểm khác nhau khi mình tham gia học sinh thanh lịch, ảnh kỷ yếu, ảnh chia tay trường cấp 3,... Thời gian vừa qua mình chỉ tập trung cho việc ôn luyện và chờ kết quả đại học nên không hay vào mạng xã hội. Rất bất ngờ và cũng xin cảm ơn tình cảm mọi người dành tặng cho mình", Khánh Linh vui vẻ cho hay.

Khánh Linh chia sẻ rằng cô đã đỗ vào Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Thời gian này Linh đang tập trung toàn bộ cho việc nhập học.

"Đọc được những bình luận ngợi khen từ mọi người khiến mình rất vui. Nhưng để đạt được như những lời mọi người khen ngợi, mình cần phải cố gắng nhiều lắm. Một lần nữa mình xin cảm ơn!", Linh vui vẻ cho hay.

Không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ đẹp tinh tuyền trong chiếc áo dài, nữ sinh 10X Đà Nẵng còn khiến mọi người thích thú bằng thời trang xuống phố.

Nữ sinh 10X Đà Nẵng trong chiếc áo dài trắng, nụ cười chúm chím duyên dáng cùng góc mặt nghiêng xinh đẹp đã khiến biết bao trái tim cô đơn phải tan chảy.

Dù chỉ cao 1m62 nhưng với gương mặt ưa nhìn, thân hình cân đối Khánh Linh khiến không ít người hâm mộ bởi nhan sắc chuẩn "tình đầu" trong lòng CĐM.

Những bức ảnh chụp góc mặt nghiêng của Khánh Linh khiến nhiều người phải thổn thức.

Updating...

Tin tức khác

 • Hạnh phúc và khổ đau. Kinh chuyển pháp luân

  Hạnh phúc và khổ đau. Kinh chuyển pháp luân

  Thế gian nằm trong biển khổ và như vậy là đáng khinh miệt, ghê tởm, không đáng cho ta bám níu. Thế gian là một ảo ảnh, không có gì là thực tế, do đó thế gian là hư vô trống rỗng.

 • Cho đi là còn mãi

  Cho đi là còn mãi

  Mục đích cuối cùng của mỗi sự sống bắt đầu là gì? Có phải là là sự tiếp nối thế hệ. Và mình cảm nhận được đó là những lần được trao cơ hội để chúng ta có thể rèn luyện ý chí và siêu thoát. Chúng ta càng 
  tiếp cận với nền văn minh hiện đại thì chúng tại lại càng xa rời với việc bước chân vào vùng đất thánh với sử thảnh thơi an nhiên trong bản tâm mỗi người.

 • Sự tồn tại

  Sự tồn tại

  Thiên địa là lữ quán của vạn vật, trăm đời là thời gian của lữ khách từ xưa tới nay

 • Kẻ nhập vai

  Kẻ nhập vai

  Mình chợt tự hỏi con người có kiếp sau không? Và nếu thật sự có kiếp sau thì mình nghĩ như mình bây giờ cũng chẳng thể nào nhớ được kiếp trước mình là ai, đã làm những gì...Vậy có phải mỗi người chúng ta hiện nay đang chính là kẻ nhập vai vào hoàn cảnh hiện tại mỗi người.

 • 22 HÌNH THỨC LỪA ĐẢO PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

  22 HÌNH THỨC LỪA ĐẢO PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

  Hiện nay xã hội ngày càng phát triển với thông tin truyền thông mạnh mẽ. Vì con người dễ tiếp cận với các nguồn thông tin mạng khác nhau nên rất dễ bị lừa. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu kiếm tiền, việc làm thêm nhưng không hiểu rõ về bản chất dẫn tới bị lừa. Vì vậy bài viết này sẽ nêu lên những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay cho mọi người cùng nhau tránh.

 • Thuyết cửa sổ vỡ. Và sự liên quan ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta.

  Thuyết cửa sổ vỡ. Và sự liên quan ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta.

  Nếu một tòa nhà với một vài cửa sổ bị phá vỡ và không được sửa chữa sẽ có xu hướng thu hút những kẻ phá hoại phá thêm vài cửa sổ khác. Cuối cùng, họ có thể đột nhập vào tòa nhà, và nếu nó trống, họ sẽ chiếm lấy nó hoặc thậm chí đốt phá nó. Tương tự như vậy, nếu một vỉa hè có rác tích tụ, thì người ta sẽ tiếp tục xả rác hoặc để cả túi rác ở đó…

 • Trường Sơn tự sự, theo miền ký ức

  Trường Sơn tự sự, theo miền ký ức

  Đây là nơi để mình chia sẻ những thứ mình cảm nhận và minh ngộ ra được. Hy vọng mọi người đọc vui vẻ.