So sánh thẻ tín dụng hạng phổ thông của các ngân hàng. Sẽ được update liên tục nếu có thêm thông tin.

9/16/2020 10:08 AM | Kiến thức

Bữa mình có làm bài viết so sánh giữa 2 ngân hàng Shinhan và CitiBank. Mình tạo ra thêm bài viết này để có thể cập nhật thông tin các ngân hàng nếu có thêm thông tin. Mọi người để ý xem nhé.

  Hipoint-Classic (ShinhanBank) Simplicity+(CitiBank) Thẻ chuẩn -TPBank
Phí tham gia Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí thường niên 350.000đ(Miễn phí năm đầu) 440.000đ(Miễn phí năm đầu) Miễn phí trọn đời
Hạn mức tối đa Lên tới 3 lần lương Lên tới 4 lần lương. 50 triệu
Điều kiện tham gia Mức lương thực lãnh tối thiểu 6tr/ tháng.  Nếu khách hàng dưới 30 tuổi đã có lịch sử tín dụng lương tối thiểu thực lãnh 7tr2. Nếu chưa thì tối thiểu lương thực lãnh là 9 triệu. Lương thực lãnh tối thiểu 5 triệu.
Thủ tục giấy tờ CMND(Hình), Hộ khẩu(Hình), Hợp đồng lao động(Hình), sao kê lương 3 tháng gần nhất(có giấu mộc đỏ của ngân hàng). CMND(Hình), Hộ khẩu(Hình), Hợp đồng lao động(Hình), sao kê lương 3 tháng gần nhất(Hình). CMND(Hình), Hộ khẩu(Hình), Hợp đồng lao động(Hình), sao kê lương 3 tháng gần nhất(Hình). BHYT(Hình).
Điều kiện nâng hạn mức Sử dụng đều 3 tháng là được nâng hạn mức thẻ. Sử dụng đều 6 tháng là được nâng hạn mức thẻ. Lương đủ điều kiện của hạn mức cao hơn có thể nâng hạn mức. Phí nâng hạn mức 440.000đ
Ưu đãi - Tích lũy điểm: 
    + 350.000 điểm khi kích hoạt và sử dụng thẻ lần đầu trong vòng 60 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ.
    + Tích lũy 0.3% cho mọi giao dịch: Cứ xài 1000 đ trong thẻ tín dụng sẽ được nhận thưởng 3 điểm.
    + Nếu chi tiêu tối thiểu đạt được 3 triệu/ tháng. Sẽ tích lũy 5% cho chi tiêu thẻ tại các đối tác shinhan: Nhận 50 điểm cho mỗi 1000đ chi tiêu qua thẻ(Đối tác: Samsung, NguyenKim, VinPro, SCJ, Lazada, Lottermart, Grab, Agoda, TouslesJour, Paris Baguette). Tối đa 400.000 điểm/ tháng. 
    + Nếu chi tiêu tối thiểu đạt được 3 triệu/ tháng. Sẽ tích lũy được 1% khi mua hàng ở các siêu thị cửa hàng tiện ích. Tối đa tích lũy 200.000/ tháng
Hình thức nhận thưởng: 
    + Cash back nhận tiền mặt tại chi nhánh, phòng giao dịch.
    + Hoàn tiền vào tài khoản thanh toán.
    + Đổi sang dặm bay. 270000 điểm đổi 1000 dặm bay.

 Nếu chi tiêu tối thiểu đạt được 3 triệu/ 2 tháng đầu sẽ được tặng vali du lịch trị giá 1,5 triệu.
- Giảm giá chiết khấu ăn uống mua sắm, mua vé xem phim tặng bắp, nước.

 

- Có nhiều ưu đãi giảm giá với các đối tác TPBank như shopee, lazada, tiki, vincom, Các dịch vụ như du lịch, tập gym. Mua trả góp lãi suất 0%.

Xem Chi tiết tại đây

Phí phạt trễ thanh toán 4% tổng số tiền giao dịch(Tối thiểu là 250k, Tối đa 999k) + lãi suất. Nếu đóng 5% tương ứng số tiền chi tiêu sẽ ko bị mất phí chậm thanh toán. 4% tổng số tiền giao dịch. Nếu đóng số tối thiểu 2% thì sẽ ko mất phí trả chậm nhưng vẫn phải chịu lãi. 2,25% tổng số tiền giao dịch.
Trả góp Trả góp lãi suất 0% với các đối tác của shinhanbank. Và quan trọng hơn khi bạn mua sắm ở một số cửa hàng thanh toán trả góp sẽ không mất phí chuyển đổi như một số ngân hàng khác.
Phí chuyển đổi cho chương trình trả góp: 0%
Hưởng những ưu đãi như: free up size starbuck từ size nhỏ lên size vừa, từ size vừa lên size lớn. Mua hàng tiki lazada shopee ... đc giảm giá 10-15% tuỳ theo ngày liên kết
- Mua hàng trả góp thì chia ra làm 2 trường hợp 
+ Ở những đối tác có liên kết với citi (hơn 70 đối tác xem trên web citibank.com.vn) trả góp với 0% lãi suất, 0 phí chuyển đổi 
+ Ở những đối tác ko có liên kết: 0% lãi suất, 4.5% phí chuyển đổi cho thời hạn 6 tháng 
Trả góp 0% với các đối tác của TPBank. Link chi tiết ở đây
Phí cấp lại thẻ 220.000đ 100.000đ 110.000đ
Rút tiền mặt Có thể rút 100% tiền mặt. Phí rút tiền mặt là: 2% Lãi suất năm: 2.65%/30 ngày  Có thể rút tiền mặt tối đa 50% hạn mức. Phí rút tiền mặt là: 3% tối thiểu 50.000đ Lãi suất: 0.091% 1 ngày(10 triệu 1 ngày 9100đ) Đang tạm dừng không cho rút tiền mặt do ảnh hưởng dịch. Có thể rút tiền mặt tối đa 50% hạn mức. Phí rút tiền mặt là: 3,59% tối thiểu 220.000đ Lãi suất: 2.25%/ tháng. 27%/ năm.10% thuế vat khoản tiền rút.
Theo dõi hạn mức Thông báo qua mail hoặc có thể đăng ký internetbanking để theo dõi trực tiếp trên app. Thông báo qua mail hoặc có thể đăng ký internetbanking để theo dõi trực tiếp trên app. Theo dõi qua app internetbanking

Tin tức khác

 • Cloud Server là gì. Sự khác biệt giữa cloud server và server vật lý.

  Cloud Server là gì. Sự khác biệt giữa cloud server và server vật lý.

  Chắc hẳn khi nhắc tới từ icloud server nhiều người nghe sẽ rất quen tai nhưng để hiểu rõ chi tiết và sự khác nhau giữa cloud server và server vậy lý chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 • Cấu hình SSL từ file key và crt cho IIS

  Cấu hình SSL từ file key và crt cho IIS

  Hôm nay tình cờ mình làm cho khách hàng liên quan tới phần này nên tiện viết bài chia sẻ luôn về việc cấu hình này. Mọi người theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn đăng ký email google theo tên miền miễn phí

  Hướng dẫn đăng ký email google theo tên miền miễn phí

  Nếu như bạn đang là một doanh nghiệp với quy mô ở mức vừa và nhỏ, bạn muốn tạo được sự tin cậy và uy tín hơn trong hoạt động gửi email cho khách hàng. Bạn nên suy nghĩ sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền riêng. Nếu bạn đầu tư cả một hệ thống Server chuyên nghiệp thì chi phí rất lơn, nhưng bạn không cần lo lắng, trong bài viết sau tôi xin giới thiệu với bạn về cách để tạo email doanh nghiệp miễn phí theo tên miền trên Google.

 • Xu hướng việc làm trong tương lai ở Việt Nam

  Xu hướng việc làm trong tương lai ở Việt Nam

  Nghề nghiệp là một công cụ để mang lại giá trị cho con người. Thông qua việc hoạt động lao động để tạo ra của cải vật chất trong xã hội. Chính vì vậy, làm gì và tương lai nghề nghiệp đó như thế nào là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Xu hướng nghề nghiệp trong tương lai sẽ như thế nào để bạn bắt đầu từ bây giờ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

 • Những công việc có xu hướng thất nghiệp trong tương lai.

  Những công việc có xu hướng thất nghiệp trong tương lai.

  Thế kỷ 21 chúng ta đang sống trong thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối và đặc biệt là trí tuệ nhân tạo. Đây cũng là thế kỷ của chất xám và công nghệ thông tin. Chính vì sự bùng nổ này dẫn đến việc làm ngày càng được mở rộng với nhiều ngành nghề hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng không có ít ngành sẽ dần bị thay thế bởi trí tuệ nhân tạo (A.I.) và các công nghệ tiên tiến khác

 • Tư duy logic là gì? Đặc điểm và ứng dụng tư duy vào cuộc sống như thế nào?

  Tư duy logic là gì? Đặc điểm và ứng dụng tư duy vào cuộc sống như thế nào?

  Trong cuộc sống cũng như trong công việc học tập thường xuyên nảy sinh nhiều vấn đề. Chúng ta không thể dựa vào cảm giác, tri giác mà giải quyết những vấn đề đó mà phải sử dụng nhận thức lí tính là tư duy và tưởng tượng, đặc biệt là tư duy. Vậy tư duy là gì? Đây là một vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều ngành khoa học. Mọi thế giới quan đều được con người dùng tư duy của mình để đi sâu khám phá mọi góc cạnh của thế giới.

 • Bí quyết giúp nhớ lâu và cách làm thực tiễn

  Bí quyết giúp nhớ lâu và cách làm thực tiễn

  Mọi thứ hiện đại hóa đi theo con người cũng lười việc ghi nhớ hơn. Bởi vậy mà việc ghi nhớ của con người hiện nay trở nên giảm sút cực kì nghiêm trọng. Đơn cử như mình ngày xưa có thể nhớ được tất cả các số điện thoại của họ hàng, bạn bè trong lớp và thậm chí là cả biển số xe. Nhưng giờ mình chẳng còn nhớ nổi một số điện thoại nào của ai ngoài những người trong gia đình mình. Vậy lí do là gì có phải là càng lớn mình càng bị nhiều thứ chi phối và không còn sự ghi nhớ như trước. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những bí quyết giúp chúng ta có thể nhớ dai, nhớ dài và nhớ tới hoài luôn nhé...