Apple tổ chức sự kiện ngày 15/9, nhưng bạn sẽ thất vọng nếu ngóng chờ iPhone 12

9/9/2020 12:20 AM | Khám phá

Sự kiện sắp tới của Apple dự kiến sẽ chỉ tập trung vào Apple Watch và iPad.

Apple mới đây đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào lúc 10h ngày 15/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam). 

Tại sự kiện này, Apple được kỳ vọng sẽ tung ra Apple Watch Series 6, iPad Air 4 và đặc biệt là iPhone 12. Sự kỳ vọng này của người dùng là hoàn toàn có cơ sở, bởi lẽ trong suốt nhiều năm qua, những mẫu iPhone mới luôn được trình làng vào tháng 9. 

Apple tổ chức sự kiện ngày 15/9, nhưng bạn sẽ thất vọng nếu ngóng chờ iPhone 12 - Ảnh 1.

Thế nhưng, sau những biến động tạo ra bởi dịch COVID-19, có vẻ như 2020 sẽ là năm mà Apple tạo ra ngoại lệ. 

Đầu tiên, đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm hiếm hoi mà Apple sẽ tổ chức online. Mặc dù COVID-19 đã có dấu hiệu dần lắng xuống, tuy nhiên vẫn là quá rủi ro để Apple tổ chức một sự kiện ra mắt truyền thống. Vì vậy, sự kiện ngày 15/9 tới đây của Apple sẽ mang phong cách giống với WWDC 2020 diễn hồi tháng 6, khi mà người dùng sẽ xem các vị quan chức của hãng giới thiệu sản phẩm mới mà không có bất kỳ khán giả nào.

Thứ hai, quan trọng hơn, đừng kỳ vọng rằng sẽ có iPhone 12 tại sự kiện này. Theo nguồn tin từ Bloomberg, tại sự kiện ngày 15/9, Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 mà thay vào đó tập trung vào hai dòng sản phẩm là Apple Watch Series 6 và iPad mới. Không loại trừ khả năng sẽ có những sản phẩm khác xuất hiện, nhưng chắc chắn sẽ không có iPhone 12. 

Theo Bloomberg, phải đến tháng 10, iPhone 12 mới được Apple công bố. Trước đó, chính Apple cũng đã xác nhận rằng những mẫu iPhone mới sẽ bị trì trệ hơn so với các năm trước do ảnh hưởng của COVID-19.


Nguồn: genk.vn

Tin tức khác

 • Kình lạc, cái chết của cá voi và hy sinh to lớn cho biển cả.

  Kình lạc, cái chết của cá voi và hy sinh to lớn cho biển cả.

  Chúng ta thường nói, chết là hết! Nhưng với loài cá voi, cái chết là khởi đầu cho chuỗi ngày đẹp đẽ mà sự sống muôn loài được nảy nở, sinh sôi

 • Lễ trừ tịch là gì? Các sự tích, ý nghĩa của lễ cúng giao thừa.

  Lễ trừ tịch là gì? Các sự tích, ý nghĩa của lễ cúng giao thừa.

  Đêm trừ tịch là đêm cuối năm rất tối trời, "lễ trừ tịch (trừ là bỏ đi, tịch là chiếu) tức là "lễ thay chiếu) tối trời như đêm ba mươi". Bởi vậy, đêm trừ tịch được coi là khoảng thời gian của sự yên nghỉ, giũ bỏ những muộn phiền, là đêm của tĩnh lặng và thiêng liêng. Trong đêm trừ tịch vào trước nửa đêm, người ta lo quét dọn sạch sẽ những gì là nhơ bẩn, dọn sạch những phiền muộn, bất hoà của đời sống để chuẩn bị cho một ngày mới bắt đầu của năm mới.

 • [Doanh nhân] Tóm tắt sơ lược tiểu sử Bill Gates

  [Doanh nhân] Tóm tắt sơ lược tiểu sử Bill Gates

  William Henry "Bill" Gates III (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1955) là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra.

 • [Danh nhân] Huyền thoại ảo thuật da David Copperfield và những bí ẩn chưa được giải đáp

  [Danh nhân] Huyền thoại ảo thuật da David Copperfield và những bí ẩn chưa được giải đáp

  David Copperfield nổi tiếng trên toàn thế giới với những màn ảo thuật kinh điển: tự xẻ mình thành hai mảnh, từng đoán trước kết quả xổ số và làm biến mất tượng Nữ thần Tự Do...

 • Tại sao lại có ngày giáng sinh

  Tại sao lại có ngày giáng sinh

  Vậy là một mùa giáng sinh nữa lại sắp tới. Sài gòn đang se lạnh và chính bởi những cái lạnh lẽo mùa đông lại làm chúng ta liên tưởng nhiều hơn tới sự ấm áp của mùa xuân. Những hình ảnh ấm áp của một mùa sum tụ, quây quần vui vẻ. Và không biết tự bao giờ giáng sinh không còn đơn giản là lễ riêng của những người theo đạo mà còn như một món ăn tinh thần của người dân Việt Nam. Hòa cùng bầu không khí của noel trên khắp thế giới chúc mọi người 1 lễ giáng sinh vui vẻ, ấm cúng bên người thân gia đình.

 • Điển hôn là gì?

  Điển hôn là gì?

  Hiểu một cách đơn giản "Điển hôn" tức là cuộc hôn nhân cầm cố. Trong xã hội phong kiến Trung Quốc, tục lệ này là nỗi ám ảnh kinh hoàng của phụ nữ.

 • Black Friday là ngày gì

  Black Friday là ngày gì

  Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: "siêu giảm giá" và các đám đông hỗn loạn. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc rằng Black Friday có từ khi nào, và tại sao người ta lại "phát cuồng" vì ngày "Thứ Sáu đen tối" này đến vậy?